Tôi bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não, bị liệt dây thần kinh hậu cầu gây mù mắt phải nhưng mắt tôi hoàn toàn không bị hư, và liệt dây thần kinh số 1 làm mất khứu giác, đến nay đã được 2 năm đúng, bác sĩ cho tôi hỏi : tôi còn cơ hội chữa lành bệnh không, và nếu chữa được thì chữa ở đâu là tốt nhất, quê tôi ở cần thơ
Trả lời:
Chào em Tình trạng tổn thương liệt dây thần kinh số 1 và thị thần kinh của em thời gian đã lâu do đó khả năng để phục hồi là khó Nhưng em có thể đi khám chuyên khoa mắt bênh viện mắt thành phố Hồ chí Minh để được thăm khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em