E di kham o bv mat thi bac si bao ko bi gi...con di kham o bv q3 thi bac si bao bi viem mat di ung...cay e muin co ket qua chinh xac nhat thi nen den noi nao tham kham ah...
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn ở tỉnh thành nào? Bạn có thể tái khám tại bệnh viện mắt của tỉnh hoặc khoa mắt tại các cơ sơ y tế để được khám và tư vấn cho phù hợp! Thân mến