Thưa bác sĩ, Tôi đã khám mắt ở bệnh viện, đựơc khuyên nên mổ đục ttt. Xin bác sĩ cho biết, sau khi ttt thành công, thì sau đó mấy ngày, tôi có thể tự đi xe 2 bánh đường dài được, và thời gian bao lâu thì tôi có thể mổ ttt mắt thứ hai. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bác: sau khi mổ đục thuỷ tinh thể xong có thể ít nhất sau 10-15 ngày cho mắt khỏi bị mỏi mắt hay như ảnh hưởng tới mắt của bác nhé!