bác sĩ ơi em bị chấn thương sọ não đã 4 năm rồi sao khi phẩu thuật lấy máu bầm ra thì mắt phải em bị giật lé lé và khi nhắm mắt trái lại nhìn mắt phải có đốm đen mí mặt trên và em nhìn không thấy đường bây giờ em chỉ nhìn được mắt trái thôi như vậy có phương pháp nào trị mắt em nhìn thấy bình thường như hồi lúc được không mong các bác sĩ chỉ dùm em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn, bạn nên tái khám lại khoa ngoại thần kinh và khoa mắt nơi bạn đã phẫu thuật. Tại đó họ sẽ đánh giá tình trạng hiện tại cho bạn và tư vấn cho bạn được rõ Thân mến