chào bác sĩ 4 năm trước em bị tai nạn lao động và bị chấn thương sọ não khi phẩu thuật lấy máu bầm ra thì mắt bên phải em bị giật lé lé một bên em nhắm mắt trái lại nhìn bằng mắt phải thì có một đốm đen ở mí mắt trên và đen chỉ nhìn được mắt trái thôi còn mắt phải em nhìn không thấy được như vậy em đi bệnh viện chỉnh hình lại được không và mắt em có thể nhìn thấy bình thường như hồi lúc không mong bác sĩ chỉ dùm cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: có thể do bạn bị chấn thương sọ não làm tổn thương dây thần kinh nên gây cho bạn dị tật vậy rất khó có thể chở lại ban đầu phẫu thuật chỉ giải quyết thẩm mỹ cho bạn thôi