Cháu bị lên lẹo mắt 4 ngày rồi hiện tại cháu đang nhỏ mắt bằng Natri Clorid 0,9% và lẹo đã lên mủ trắng. Bác sĩ có thể cho cháu biết những cách trị lẹo nhanh tại nhà được không và có nhất thiết cháu phải đi trích lẹo hay không ạ...??? Mong được trả lời...😓😓😓
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị lẹo mắt đã nên mủ trắng cần phải đi chích ra và dùng thuốc kháng sinh uống và thuốc tiêu viêm giảm nề để uống mấy có thể khỏi bạn nhé không nên để ở nhà điều trị