thưa bác sỹ con bôi vitamin e dạng bôi này lên lông mi và vô tình bị dính vào mắt . cảm giác rất cay rát và đỏ sau đó con nhỏ mắt một chút là hết ạ và có một hôm con cũng vô tình uống ạ . vitamin e dạng bôi dính lên mắt có sao ko ạ . con lo ảnh hưởng đến mắt . mong bác sỹ giúp con. con đã gửi ảnh rồi ạ . mong bs xem qua ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn vô tình bôi lông mi mà dính nên một chút vào mắt bằng vitamin e thì cũng không có gì phải lo lắng, ảnh hưởng đến mắt của bạn đâu nhé!!