Bác sĩ cho con hỏi mắt trái con cận 4 độ loạn 1.75 còn mắt phải cận 6 độ loạn 3 con có thể đeo kính áp tròng được không ạ con năm nay 21 tuổi
Trả lời:
chào bạn: kính áp tròng đối với những người vừa cận vừa loạn như bạn vẫn có thể đeo nhưng, đeo như vậy khả năng viêm nhiễm giác mạc và 1 số tác dụng phụ kính áp tròng sẽ tăng cao hơn bình thường! bạn nên đi khám và tư vấn chuyên gia về mắt, và cân nhắc nhé