Chào bác sĩ! Bé nhà em nay đc 7 tháng tuổi, có hiện tượng 2 mắt nhìn 1 hướng nhưng không đều nhau (hình đính kèm) xin bác sĩ cho lời khuyên ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn đã 7 tháng tuổi, với độ tuổi này bạn đã có thể đưa bé đi khám với bs chuyên khoa mắt, xem bé có tật gì ở mắt không. Tình trạng này vẫn có thể sẽ dần dần hết đi, nhưng nếu thực sự là mắt bé có tật thì cũng là để bác sĩ sớm phát hiện, tìm nguyên nhân và khắc phục. Tránh kéo dài sẽ khó và ảnh hưởng đến thị lực của bé sau này. Thông tin đến bạn.