Chào bác sĩ.cháu giờ 6t mắt cháu có hiện tượng như hình.quầng mắt cứ thâm vào.cháu bị như thế từ nhỏ k biết co bị sao không ạ.mong bác sĩ tư vấn giúp gd ạ.xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng quầng mắt thâm có rất nhiều người cơ thể giống bé nhà bạn, nguyên nhân quầng mắt thâm thì có rất nhiều! do mất ngủ, do bệnh toàn thân, hoặc chỉ đơn giản ở cơ địa mỗi người lại bị mắt thâm quầng do tổng hợp melanin nhiều hơn! bạn có thể cho bé ăn những thực phẩm giàu vitamin c và kẽm, vitamin e giúp da sáng hơn