Nhiều vụ trẻ em dưới 1 tuổi phải đi thông tuyến lệ. Vậy bác sĩ cho e hỏi như thế nào để biết bị tắc tuyến lệ mà đi thông ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng tắc tuyến lệ hiện tại tương đối nhiều, triệu chứng điển hình là:Trẻ bị tắc tuyến lệ mắt lúc nào cũng ướt như vừa khóc. Đặc biệt, mỗi sáng ngủ dậy, mắt thường có nhiều gỉ vàng, dính quanh mí mắt.đó là những triệu chứng điển hình của tắc tuyến lệ