Bác sĩ ơi cho e hỏi trẻ bao lâu thì khóc có nước mắt ạ. Con e được 3 tháng
Trả lời:
chào bạn: khi con người sinh ra đã cất tiếng khóc đầu tiên để lấy không khí và thở rùi bạn nhé! còn khóc có nước măt thì không hẳn ở độ tuổi nào ; nhưng thông thường khóc sẽ có nước mắt! nhưng với trẻ con có lúc có nước mắt và có lúc không, chứ không phải lúc nào cũng có nước mắt hoặc không có nước mắt, nên không có mốc thời gian bao lâu khóc là có nước măt bạn nhé