Bác sĩ cho e hỏi mắt của e 1 bên thì bt còn bên còn lại hơi hơi vàng là bị lsao ạ
Trả lời:
chào bạn: khi mắt vàng có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân từ gan mật là nguyên nhân chủ yếu gây mắt vàng, nhưng có thật sự mắt bạn vàng không hay chỉ hơi vàng, do người việt nam mắt hơi vàng chứ không phải bệnh, còn khi mắt vàng thì da thường cũng sẽ vàng , giảm ăn uống, mệt mỏi bạn nhé, bạn nên theo dõi thêm cơ thể bạn, có gì bất thường không nhé