Chào bs Cho e hỏi Mắt e hiện tại thì bình thường k vấn đề gì Nhưng e vẫn muốn cẩn trọng hơn , muốn đi cắt kính . kính chống cận Nếu như vậy thì đeo co hại gì k ạ E định đi cắt rồi về đeo nhưng lúc cầm điện thoại hay là lên máy tính đó ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên gặp bs mắt để khám và đo thị lực để biết chính xác có bị cận hay không, nếu bị cận thì bs sẽ cắt kính có độ tương thích cho bạn. Nếu bạn không bị tật khúc xạ thì sẽ không đeo kính bạn nhé, vì hiện tại chưa có loại kính chống cận như bạn nói. Thông tin gửi đến bạn