E mới mổ mắt có nhiều vết máu loang làm mắt đỏ và nhức. Bác sĩ cho e hỏi làm sao để nhanh hết đỏ mắt và tan máu .cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: sau mổ mắt thì mắt có thể bị tổn thương gây lên bạn cảm giác đau nhức và có máu tụ, bạn nên uống các thuốc bổ mắt và kháng sinh được bác sĩ kê đơn là được, bạn không cần quá lo lắng và sau sẽ tự hết bạn nhé!