Mắt trái của em hay ngủ dậy bị đỏ, nóng,cộm ,nhỏ nước mắt vhroto dry eye thì một lát mắt bớt đỏ nhưng vẫn còn cảm giác đau âm ỉ ạ, vài ngày em bị lại, thêm nữa là phần thịt chỗ khóe mắt to hơn so với mắt phải ạ, em tìm hiểu có thể do mộng thịt khiến em khá lo lắng
Trả lời:
chào bạn: bạn bị hiện tượng như vậy lâu chưa, bị từ bao giờ, bạn làm công việc hay tiếp xúc khói bụi, hay hàn xì gì không bạn, máy tính, vì khi làm công việc như vậy mắt trong ngày tiếp xúc nhiều môi trường bụi bặm, làm mắt tổn thương và khi ngủ lúc nước mắt và cơ thể giúp mắt hồi phục, có hiện tượng đỏ mắt, còn bạn không bị những điều trên bạn nên đi khám chuyên khoa mắt, để sớm điều trị tránh để lâu làm mắt viêm nhiễm lâu gây viêm giác mạc