Dạ nhưng một thời gian cũng lâu gần 5 năm rồi ạ, mắt của con vẫn không đẹp, và khoa khám mắt đấy là ở ngoài Bệnh viện ạ, thưa bác sĩ, con có nên phẫu thuật lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc bạn có nên phẫu thuật không thì bác sĩ cũng không quyết định thay cho bạn được. Thay vào đó nếu bạn cảm thấy mất tự tin về vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là đôi mắt thì bác sĩ nghĩ bạn có thể cân nhắc phẫu thuật lại bạn nhé, Tuy vậy nên chọn cơ sở uy tín, có tay nghề cao để làm nhé Thân mến