Con bị sụp mi mắt phải bẩm sinh, con có đi bệnh viện mắt Sài Gòn và được bác sĩ phẫu thuật cắt ngắn cơ nâng mi. Nhưng hiện tại mắt con không được đẹp, mắt vẫn sưng như cũ và hầu như chỉ có một lằn cắt. Con có nên phẫu thuật lại và phẫu thuật ở đâu thì uy tín ạ thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Phải có thời gian mới hồi phục em nhé không nên nóng vội đi làm lai bệnh sẽ phức tạp hơn Điều tri ở bênh viên chuyên khoa mắt là uy tín rồi Thân mến chào em