Bác sĩ cho em hỏi lần trước em bị nổi hột mắt phải em có uống thuốc nên nó có đỡ nhưng mấy ngày gần đây nó lại bị sưng nguyên mí mắt dưới, em thấy nó đỏ lên nữa ạ. Em bị như vậy là bị gì ạ, với lại làm thế nào cho nó hết vậy BS
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng bạn mô tả có thể nghĩ là do bạn đang bị chắp lẹo mắt. Bạn nên đi khám chuyên khoa Mắt để được khám và điều trị bạn nhé. Bệnh này rất dễ bị tái lại bạn nhé, nên cần đi khám nhé thân mến