bac si oi mắt em bị chấn thương thể thao cụ thể là chơi đá bóng bị bạn đánh trúng vào mắt. gây ra hiện tượng to nhỏ 2 bên mắt 1 to 1 nhỏ. hiện tại đã lành nhưng vẫn thế.bs cho em hỏi có cách nào để cải thiện ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đá bóng vào mắt làm cho mắt sưng nề nên, bên mắt sưng nề to hơn bên lành vì các mô của xung quanh mắt bị tổn thương làm cho mắt sưng nề, sưng nề này thường phải có thời gian sau ít nhất 1-2 tuần mấy có thể khỏi sưng bạn nhé, còn bạn cần theo dõi xem mắt bạn có vấn đề gì về thị lực không, vì lực tác động mạnh vậy bạn cần nên đi kiểm tra bác sĩ chuyên khoa mắt nhé