E chao BS E là Tien 24t gioi tính Nam E bị bệnh về mắt từ nhỏ Mắt trái của e trai e bị viêm dây thần kinh thị giác đo mắt là 1/10 Mắt phai cua e bị cận đo măt la 5/10 Liệu e trai em giờ có phuong pháp điều trị nào đe cải thiện mắt của em không E cảm ơn BS
Trả lời:
chào bạn: viêm dây thần kinh thị giác là bệnh khó điều trị, vì khi viêm dây thần kinh các tế bào thần kinh bị tổn thương sẽ làm dẫn truyền thần kinh và tín hiệu thần kinh giảm sút, giảm thị lực, còn cận thị thì lại là một vấn đề khác, do thuỷ tinh thể lồi ra, muốn điều trị cải thiện có thể phẫu thuật được bạn nhé: