Cho em hỏi em bị vừa cận vừa loạn nhưng độ cận tầm 2.5 -3.5 độ loạn 0.5-1.5. Mà công việc của em thì không được đeo kính khi đi làm. Vạy cho em hỏi là có loại kính áp tròng nào vừa cận vừa loạn không vậy à. Em đi làm đeo chừng 2 tiếng thôi. Chứ tháo kính ra mù mờ k tháy ji hest trơn. Loại nào tình trạng mắt em có sử dụng được ạ. Em cảm ơn b.sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Hiện nay trên thị trường đã có các loại kính sát tròng loạn và cận thị chung để đáp ứng như cầu của mọi bệnh nhân. Bạn có thể đến khám tại khoa Khúc xạ bệnh viện mắt TPHCM để được tư vấn dùng. Thân mến