Chào bác sĩ em năm nay 20tuổi em bị cận thị từ năm 10tuổi và hay bị viêm giác mạc nhưng hôm qua em đi bệnh viện thì bác sĩ kết luận em bị H52 bệnh khúc xạ và điều tiết . Vậy nó có nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Ghi nhận H52 là mã bệnh lý về bệnh khúc xạ và điều tiết là tên gọi chuyên ngành y tế về tật khúc xạ. Đó chỉ là tên gọi và mã bệnh lý ghi nhận trên hệ thống y tế. Bạn yên tâm nhé. Thân mến