Mắt tôi khi nhìn có cảm giác nhòe đi một bên dẫn đến hình ảnh nhìn thấy không được rõ, mắt có cảm giác nặng. Tình trạng này diễn ra khoảng 2-3 tháng nay tôi có đi khám bác sĩ bảo tôi bị mỏi điều tiết và cho thuốc điều trị nhưng vẫn không khỏi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở đâu rồi, đã đi khám ở bệnh viện lớn có chuyên khoa Mắt chưa. Bạn được điều trị thuốc gì rồi. Bạn đã được kiểm tra thị lực bằng các loại máy đo chuyên dụng chưa. Bác sĩ khuyên bạn nên tái khám hoặc lựa chọn nơi có khoa Mắt uy tín để khám là tốt nhất bạn nhé Thân mến