Thưa bác sĩ,tôi đọc báo thấy giới thiệu thuốc Nhãn Phục Minh trị hiệu quả đục thuỷ tinh thể mà không cần phẩu thuật,xin bác sĩ cho biết có đúng vậy không,xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám Mắt để được khám và kiểm tra, đừng tự ý dùng các thuốc, thực phẩm chức năng bên ngoài, hậu quả cũng như tác dụng đều chưa được nghiên cứu ghi nhận đầy đủ bạn nhé Thân mến