Thưa b sĩ *** em con 15 tháng tuổi đi chuổn đoán tại b viện mắt hà nội, đã thông tuyến lệ, nước mắt và màng ghe hay chảy ra b sĩ bảo bị goặm mi mắt bẩm sinh bây giờ phải làm Cách nào ạ*** cách chữa trị và thời gian như thế nào bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bị quặm mi mắt bẩm sinh thường sẽ gây ngứa tăng kích thích mắt chảy dịch tiết, bệnh này bạn nên cho bé nhà bạn đến viện mắt trung ương để điều trị lông quặm, hoặc để bé lớn hơn thì mấy xử lý được