Chao bác sĩ .cho e hoi e bi tai nạn cac bac si bv mắt trung ương noi e bị lác đứng độ nhỏ và liệt dây thần kinh số 4 từ lúc e tai nan cách đây 10tháng mắt e lúc nào cũng nhìn thấy hai hình 2 mắt, nhắm 1 mắt lại thi ko còn 2 hình nua ak .e có cảm giác mắt lúc nào cũnv khó chịu và quÁng nua ak cảm giác tức tức ở mắt ak ,nhìn hình ảnh ko thật và làm việc rất vất vả ak .vay cho e hỏi bây giờ mổ có hết dc các triệu chứng do ko ak ,chi phí bao nhieu ak .e cam on ak
Trả lời:
Chào em Hiện nay những trường hợp mắt lác điều trị phẫu thuật đơn giản và có hiệu quả đối với trường hợp mắt của em lác đứng do liệt dây thần kinh số 4 Do đó em nên đến khám bênh viên mắt có uy tín để khám và tư vấn điều trị Thân mến chào em