Em vừa mổ cận thị femto lasik ở bv mắt TPHCM được vài ngày. Người nhà em nói mắt em nhìn lé, em đi bác sĩ thì bs bảo là giả lé, ko cần điều trị, nhưng người nhà em thì bảo do bs mổ sai sót gì nên biện hộ như vậy. Hiện tại mắt em nhìn rõ bình thường, chỉ có điều người khác bảo nhìn mắt em lé. Em rất hoang mang, bs xem giúp em như thế này có phải là lé thật ko, và nếu có thì cần điều trị như thế nào. Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh như vậy bác sĩ không thể kết luận gì thêm khi không trực tiếp khám,nếu bạn thực sự cảm thấy thì lực không ổn và không hài lòng với kết quả mổ bạn nên đến khám mắt tại 1 nơi khác,lúc đó sẽ khách quan hơn. Thân