Thưa bác sĩ, mộng thịt của anh em hiện tại không có triệ chứng đau ngứa gì cả, không ảnh hưởng chức năng nhìn, anh em không hay dụi mắt nữa ạ. Vì anh em muốn rút ngắn thời gian và chi phí điều trị nên trường hợp này vào viện phẫu thuật luôn có được không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn nếu không có triệu chứng cũng như ảnh hưởng đến chức năng gì thì không cần phẫu thuật, tuy vậy thì có thể cân nhắc khi nó ảnh hưởng thẩm mỹ, bạn nên đi khám Mắt để được tư vấn kĩ hơn về việc này nhé Thân mến