Chào bác sĩ ! Do tôi làm việc với máy tính nhiều gần đây mắt nhìn xa hay bị nhoè mong bác sĩ tư vấn cách điều trị.cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể bị mỏi mắt do nhìn máy tính quá lâu. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin A như hoa quả có màu đỏ, trái cây như táo.. Dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt 1-2 lần một ngày, tranh thủ nghỉ vài phút mỗi 30-45p dùng máy, tăng cường vận động tại chỗ, hoặc ra ngoài tiếp xúc, làm việc nơi có ánh sáng mặt trời nhé Thân mến