Chào bác sĩ, e 27t, e có đi khán mắt và được chuẩn đoán là khô giác mạc và loạn 1.5, mat e đau nhức suốt, lúc nào mắt e cũng lờ đờ vs Mí mắt trái của e hình như bị sụp mí so với phải nữa nen cviec vs giao tiep e co doi chut tu ti. E có hỏi phòng khám người ta bảo là bệnh h04 bệnh của lệ bộ, như vậy bệnh đó có chữa đc không bác sĩ? Hay có cần đến phẩu thuật không? E lo lắm, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn bị như vậy banh có thể đi khám bác sĩ!! và tư vấn ở viện mắt ! có thể bạn cũng có thể giải quyết phẫu thuật!!