Chào bác sĩ! Dạo gần đây cháu hay thức khuya học bài và dùng điện thoại, khoảng 15 ngày nay một bên mắt cháu bị mờ , cháu che 1 bên mắt trái thì mắt phải không thể đọc được chữ trên bảng.bác sĩ có thể tư vấn cho cháu!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có đau, cộm xốn, mắt có khô, rát gì không. Việc giảm thị lực đột ngột chứng tỏ mắt bạn có thể gặp vấn đề thị lực nặng, bạn nen đi khám Mắt để được khám và kiểm tra thị lực sớm bạn nhé Thân mến