Chào bác sĩ. Anh của em 40t cách đây 3 hôm thấy mắt bị đỏ, anh chỉ nhỏ chai nhỏ mắt muối 0.9. Hôm qua anh thấy mắt cộm, xem thì thấy mắt có mủ như hình. K đau k sốn gì cả. Bác sĩ cho em hỏi bệnh gì và có nghiêm trọng không ạ... em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng anh em bị viêm kết mạc cấp , em nên đưa anh của em đi khám chuyên khoa mắt để điều tri kịp thời nhé Thân mến chào em