Thưa bs mắt của cháu bị nhiều mí và hơi lồi, một bên to bên nhỏ do một bên mắt kiểu lồi hơn bên kia nhưng nhìn kĩ thì ms thấy bên to bên nhỏ. Vậy thưa bs nếu cắt mí có khắc phục đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu sự khác biệt hai mắt là không nhiều, phải nhìn kĩ thì sự thực là không cần thiết phải cắt mí. Cắt mí cũng không thể nào cân đong đếm sự hoàn hảo cho kích cỡ mắt 100% được bạn nhé. Thân mến