Thưa bác sĩ, lúc trước em có vô tình chạm tay vào con ngươi thấy mắt hơi đỏ nhưng ngủ 1 đêm là hết. Nhưng khi em đeo lens vẫn dùng thuốc nhỏ mắt dành riêng cho lens nhưng con mắt mà e lỡ chạm vẫn đỏ còn mắt kia thì không. Vậy mắt em bị sao vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đỏ mắt một hay hai bên, mắt đỏ như thế nào, toàn bộ hay một phần, bạn có chấn thương, hay có ngứa, cộm xốn, chảy dịch mủ gì ở mắt không, có sưng đỏ không. Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh mắt của bạn không để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Tuy nhiên nếu mắt đang có vấn đề thì bạn nên ngừng đeo lens ngay để đảm bảo an toàn cho mắt bạn nhé. và đi kiểm tra tại phòng khám Mắt là tốt nhất Thân mến