Mắt của em đang có rất nhiều sạn vôi. Khám sức khoẻ mắt trái của e là 1/10. Mắt phải là 2/10. Bác sĩ cho em hỏi thuốc điều trị sạn vôi với ạ. Bây giờ mắt em nhìn đâu cũng bị nhè, không rõ nhất là trời tối.
Trả lời:
Chào bạn Điều trị sạn vôi có thể bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dụng cụ để lấy sạn vôi ra sau khi nhỏ thuốc tê vào mắt. Sau đó sẽ dùng thêm kháng sinh uống và nhỏ mắt vài ngày.Sạn vôi thường hay bị tái phát do đó bạn phải khám mắt định kỳ để phát hiện sớm. Vậy nên hãy tới chuyên khoa mắt để được điều trị đúng nhất nhé bạn. Thân ái