Chào Bác Sĩ Tôi hay ngứa 2 mí mắt, tôi thường nhỏ refesh tears và dịu được 1 tí sau đó lại vẫn ngứa! Tôi phải làm sao đây? Xin bác sĩ chỉ cách. Tôi xin cám ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu tình trạng kéo dài lâu em sẽ dẫn đến viêm kết mạc, em nên đi khám BS chuyên khoa mắt để soi mắt trực tiếp đánh giá xem có viêm nhiễm hay không thì mới sử dụng thuốc điều trị hiệu quả được, chứ đừng nên tự điều trị ở nhà. Thân mến.