Bs cho em hỏi tật khúc xạ có phải cận thị không ạ .em đi khám bs nói mắt phải 3/10 mắt trái 8/10 là sao ạ và kết luận em bị tật khúc xạ là thế nào ạ . Và kết quả như vậy là em bị cân mấy độ ạ
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Với chỉ số như trên, bạn có vấn đề về thị lực, có thể là tật khúc xạ cận thị, viễn thị, loạn thị. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được đo khúc xạ để xác định tật khúc xạ. Thân mến