Cho cháu hỏi mắt cháu có những đốm vàng như hình khi bình thường.cháu nhìn điện thoại 2-3h thì mắt hơi bị đỏ lên theo những đường gân trong mắt.với giạo này mắt cháu nhìn chữ xa xa tầm 5m hơi nhoà không còn rõ như ngày xưa không biết cháu bị gì ạ!! Mắt cháu hơi đốm đốm vậy có sao không!! Xin bác sỉ chuyên khoa tư vấn hộ cháu
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đang bị mộng mỡ, Nguyên nhân xuất hiện cũng chưa rõ. Có thể do bị kích thích bởi bụi, gió, nắng. Bạn có tình trạng mỏi mắt, nhìn mờ, vì vậy bạn nên đi khám Mắt để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến