Tôi muốn trị cận thi khoảng 6 độ (có độ loạn 0.75)dùng phương phát smartsurface vì giác mác tôi mỏng ko dùng đc phương pháp khác. Thì mất khoảng bao lâu để hồi phục và sau khi hồi phục có bị lóa đèn pha khi bị chiếu không (vì tôi làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên thường xuyên đứng trên sân khấu)
Trả lời:
Chào em Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào cũng không thể phù hợp với tất cả mọi người, mỗi phương pháp có những chỉ định riêng. Riêng phương pháp không chạm phù hợp với những bệnh nhân có hoạt động thể thao hoặc nghề nghiệp, dễ va chạm, chấn thương. Ngoài ra, phương pháp này còn phù hợp với những bệnh nhân giác mạc mỏng, hoặc có thể có các phẫu thuật khác bên trong mắt trước đây. Ví dụ như mổ đục thủy tinh thể, đặt kính tiền phòng, mổ bong võng mạc... Sau điều trị, thường mất khoảng một tuần để hồi phục. Việc chăm sóc mắt sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể sau phẫu thuật Phương pháp này sau khi ổn định rất ít gây lóa mắt vào ban đêm. Thân mến chào em