em bị mờ mắt trong vòng 2 tháng nay,trước đó em có khám sức khoẻ ở đại học thì kết quả:10/10,các triệu chứng của em là: -khi thức dậy thường lâu mới có thể ổn định được tầm nhìn,như bình thường thì sau khi vệ sinh cá nhân rửa mặt thì e có thể thấy được nhưng gần đây thì khoảng 1 tiếng sau mới có thể nhìn ổn định được,mắt hơi nhiều gỉ. -thường có cảm giác mắt không được vệ sinh sạch sẽ,có những đốm đen -rất dễ bị chói sáng khi đi ngoài nắng hoặc bóng đèn nhiều,cảm giác sợ sáng,không ổn định được. -xuất hiện kiểu "chớp tắt" giống như chớp mắt mở lại liền,em không hiết phải giải thích thế nào về hiện tượn này,giống như là bỗng dưng ánh sáng xung quanh tắt xong mở lại bình thường giống như chúng ta chớp mắt ấy ạ. *em có đi chụp MRI thì não không bị gì hết ạ,mong bác sĩ tư vấn em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể nói rõ hơn không, bạn có hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu, hay phải dùng máy tính nhiều không bạn, bạn đã chụp MRI sọ não không vấn đề gì thì bạn có thể yên tâm, tôi nghĩ bạn chỉ bị rối loạn thân kinh thực vật, hoặc bị rối loạn tuần hoàn não, bạn cần đi khám chuyên gia về mắt, loại trừ một số bệnh thần kinh của măt, nếu không có vấn đề gì? bạn có thể bổ sung một số thục phẩm bổ mắt