Dạ, gia địn đã đưa cháu khám ở BV mắt HCMC, sáng nay đã đi test lại, kết quả là: - Bsi đo khúc xạ thì bảo đeo kính thường xuyên. - Bsi khám thì nói đeo những lúc đi học, nhìn xa, xem tivi, và có cho uống thuốc Philute và nhỏ sancoban. Gia đình đã làm mắt kiếng cho bé, nhưng Bsi cho em hỏi: - rốt cuộc là có đeo kính thường xuyên ko ạ? - bsi có thể chia sẻ thêm về khả năng tăng độ, nếu giữ tốt, thì khả năng tăng độ thế nào? Vì bé mới 6t, gia đình rất lo việc tăng độ. - gia đình có nghe đến phương pháp Othor K, Bsi có thể tư vấn thêm giúp về pp này k ạ? Pp này có làm ngưng việc tăng độ? Gia đình cảm ơn Bsi rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày của bé, hạn chế tiếp xúc với màn hình vi tính, điện thoại di dộng, ipad, tivi, bàn học đúng tư thế, đủ ánh sáng, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng qua thức ăn và sữa. Bạn nên cho bé đeo kính thường xuyên để mắt không phải điều tiết khi nhìn vật. Thân mến