Bác sĩ ơi hôm qua tự nhiên mắt phải của cháu nhìn thấy đốm đen di chuyển rất nhanh ở một vùng cố định trước mắt.Vậy có bị sao ko ạ cháu nghe nói là do tâm thần kinh hoặc tổn thương mắt ạ
Trả lời:
Chào bạn Mắt có đốm đen là hiện tượng cũng hay gặp, nhất là người già hoặc người có tật khúc xạ. Có thể là hiện tượng đục thuỷ tinh thể hay vẩn đục dịch kính. Dù gì thì bạn cũng nên đi khám Mắt để kiểm tra bạn nhé Thân mến