Ngoài mí mắt và đuôi mắt của tôi xuất hiện vảy da, da bị tróc, đỏ và ngứa Tôi dùng một số loại thuốc bôi ngoài da và Xaximax new, clorpheniramin, vitamin C còn nhũng loại khác thì tôi không nhớ lắm. Tôi đã đi bệnh viện khá nhiều lần nhưng hết thuốc nó vẫn tái phát. Tôi đọc một vài thông tin trên mạng nói tôi bị viêm mí mắt và vệ sinh mắt sạch sẽ Nhưng không khá hơn. Xin bác sĩ giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh của mắt bạn để có thể tư vấn tốt hơn được không. Bạn bị một bên mắt hay hai bên mắt thế. Bạn đi khám ở nơi nào thế, có thể chụp cho bác sĩ xem chẩn đoán khi khám bệnh của bác sĩ luôn được không để tư vấn nhé. Ngoài ra bạn có nhìn mờ, có đỏ mắt không, hay chỉ bị về da. Thân mến