Sáng nay ngủ dậy e thấy đau mắt trái. Rửa mặt xong nghỉ ngơi thì thấy không đau nữa mà chỉ hơi cộm xíu. Nhưng khi nhìn vào gương kiểm tra lại thì thấy ở niêm mạc dưới của mắt có một hạt nhỏ màu trắng cở hạt bụi, bình thường ko thấy cộm gì nhưng khi nhìn màn hình máy tính lâu thì thấy lại xốn mắt. Bác sĩ xem tư vấn giúp ạ? (Có hình bên dưới, chỗ mũi tên chỉ vào ạ)
Trả lời:
Chào bạn Theo mô ta của bạn thì bác sĩ khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám và chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân là do đâu nhé. Thân ái