Mắt em luôn đỏ kè, có gân máu, với gần đây có quần thâm mắt khá rõ, kèm theo ăn không ngon, biếng ăn, ngấy thức ăn dầu mỡ, nhưng mau đói, lâu lâu hay buồn nôn. Không biết đây có phải là biểu hiện của bệnh gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây bạn có hay mất ngủ,ngủ không ngon giấc ,có thấy thường xuyên mệt mỏi hay không?với các triệu chứng bạn nêu ra,bác sĩ khuyên bạn nên đến bệnh viện khám tổng quát và làm các xét nghiệm tổng quát để tìm ra nguyên nhân của sự mệt mỏi gần đây của bạn nhé. Thân ái