Chào bác sĩ. Con em là bé trai đc 5 tháng 5 ngày. Bé nặng 7,5kg. 2 ngày nay bị đAu mắt ( bị 1 bên ) . Bác sĩ cho em hỏi dùng thuốc nhỏ mắt nào tốt ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ có thể khuyên bạn dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt cho bé 3-4 lần một ngày, tránh không cho bé dụi mắt. Và nên đi khám Nhi hay Mắt để được khám trước khi dùng thuốc nhé Thân mến