thưa bác sỹ con năm nay 20 tuổi hiện con phẫu thuật nhấn mí mắt cách đây 1 ngày ạ con nhấn bằng chỉ tự tiêu ạ điều mà con thắc mắc là cái chỉ tự tiêu ấy sau một thời gian nó tiêu thành mỡ hay nằm trong da mãi mãi luôn ạ và có tác dụng phụ không ạ và sau này có ảnh hưởng tới da mắt làm nó lão hóa nhanh và ảnh hưởng tới mắt bên trong ko ạ con xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Bình thường trước khi cháu khám làm phẫu thuật thẩm mỹ các bác sỹ đã tư vấn đầy đủ và cháu đã xác định ký giấy cam kết rồi chứ không còn đến giờ mới tìm hiểu hay lo lắng nữa. Nhưng để cháu bớt phần nào lo lắng thì cháu yên tâm chỉ tự tiêu bình thường sẽ tự tiêu dần trong cơ thể mình,không có tình trạng gây lão hóa hay ảnh hưởng tới bên trong, trừ một số trường hợp do yếu tố cơ địa người bệnh chỉ sẽ không tự tiêu được ,xong nó sẽ được cơ thể tự đẩy ra ngoài do phản ứng của cơ thể. Thân mến !