Gửi bác sĩ, mắt em bỗng dưng lồi, mí mắt xệ và chùng xuống, mà lại thấy hay đau đầu, mỗi lần ngủ dậy cảm giác mắt k mở lên hết được, cho em hỏi em nên đi khám khoa gì và em bị bệnh gì vậy ạ ? em cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn mắt có bị giảm thị lực hay không?bạn có thể chụp ảnh rõ cho bác sĩ xem hay không?trước mắt hãy tới khám chuyên khoa mắt để loại các bệnh về mắt?nếu bình thường hãy thử đến khám nội thần kinh nhé bạn. Thân ái