Hiện nay, mắt phải em bị cận 1,5 độ và mắt trái bị cận 0,75 độ. Dạo này, em sử dụng loại thuộc kozo omega 3.6.9 mỗi ngày sáng trưa và tối sau bữa ăn em đều uống. Cho em hỏi là uống loại thuộc này có thể hết cận hay không? nếu khong thì làm cách nào để hết cận mà không mổ ạ? cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Kozo omega 3.6.9 không chữa mắt hết cận thị được nhé, đây chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều tiết mắt, giúp mắt khoẻ. Mổ mắt chữa các tật khúc xạ hiện nay có nhiều phương pháp tiên tiến, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa nhé, vì chỉ có cách đó mới hết cận hoàn toàn. Thân mến!